Hotline:18006714 - 0866749118
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Email:phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Chia sẻ kinh nghiệm đi chữa bệnh giang mai chắc ai đó sẽ cần

Đang có 8843 người đang xem | 853 người đang tư vấn
Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 512 Hẹn khám: 4514

Chẳng là lần đó, công ty tôi liên hoan, sau đó thì anh em dắt nhau đi tăng 2 rồi tăng 3. Ban đầu tôi cũng có sử dụng biện pháp bảo vệ nhưng sau đó “hăng tiết vịt” nên lột phăng nó ra để thử cảm giác “chân trần” xem nó tuyệt vời đến cỡ nào. Và rồi cái giá phải trả quá đắt.

 

HÀNH TRÌNH THĂM KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI

Giang mai đến sau một lần “bóc bánh”

Có lẽ chẳng bao giờ tôi dám nghĩ đến việc đàn ông “bóc bánh trả tiền” là điều đáng tự hào nữa. Vì tôi đã gặp phải “tai nạn” kinh hoàng sau 1 lần duy nhất “bóc bánh” ở phố đèn mờ với cái tên ám ảnh BỆNH GIANG MAI.

Chẳng là lần đó, công ty tôi liên hoan, sau đó thì anh em dắt nhau đi tăng 2 rồi tăng 3. Ban đầu tôi cũng có sử dụng biện pháp bảo vệ nhưng sau đó “hăng tiết vịt” nên lột phăng nó ra để thử cảm giác “chân trần” xem nó tuyệt vời đến cỡ nào. Và rồi cái giá phải trả quá đắt.

Bệnh giang mai không chừa một ai

May mắn tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín

Bệnh nhạy cảm mà, ai mà dám hỏi han nhiều người để tìm địa chỉ khám chữa bệnh đâu. Tất cả là đều do tôi tự lần mò tìm kiếm thông tin trên mạng thôi. Vô tình nhìn thấy đánh giá của một người bạn quen trên face book về Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, tôi không nghĩ ngợi nhiều. Phi đến ngay để được khám chữa bệnh sớm không để càng ngày “cậu nhỏ” càng lở loét đau đớn, chảy máu rất đáng sợ.

Đến đây tôi được một em nhân viên lễ tân xinh cực xinh, trẻ cực trẻ tiếp đón và hỏi han. Thật là xấu hổ mà, nếu như gặp cô ấy trong hoàn cảnh khác chắc chắn tôi sẽ công khai tán tỉnh mất. Nhưng trong các tình thế cực chẳng đã này tôi chỉ biết chia sẻ, kể lể về nỗi khổ mình đang gặp phải. Rất nhanh sau đó, em lễ tân hướng dẫn tôi vào thăm khám bệnh. Mọi thủ tục chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút.

Live chat

♦ Các bước điều trị

Bác sĩ thăm khám, yêu cầu tôi thực hiện một số xét nghiệm cần thiết rồi tư vấn rằng tôi sẽ được điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp gì đó. Sau điều trị tôi được ra về ngay, không cần lưu trú, cũng không đau đớn. Ôi tốt quá, quá ok rồi. Nếu phải lưu trú tại đây thì không biết phải ăn nói với các phụ huynh thế nào đây. Đang còn bận suy nghĩ miên man thì bác sĩ đã bảo “đã xong, bây giờ nhân viên y tế sẽ đưa cậu ra phòng chờ theo dõi sức khỏe, nếu không có gì bất thường thì sẽ được ra về ngay”.

Ôi tôi nghe có nhầm không vậy. Từ lúc đến đây đến giờ mới vỏn vẹn 30 phút, thật là vi diệu.

 

Bạn có thể quan tâm

 

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI VÀ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH GIANG MAI CHẮC AI ĐÓ SẼ CẦN

Đến nay là đã tròn 3 tuần tôi điều trị bệnh thành công, “cậu nhỏ” đã khỏe mạnh bình thường và các vết lở loét cũng đã biến mất thì tôi mới viết vài dòng chia sẻ đến các chiến hữu về cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Tránh đi vào vết xe đổ của tôi nhé.

 

Trước và sau khi điều trị bệnh
  • Thứ nhất: Đi “bóc bánh” nhớ dùng bao cao su. Mặc dù không ngừa được 100% nguy cơ bệnh nhưng cũng sẽ hạn chế được tối đa
  • Thứ 2: Có bệnh thì chữa ngay, kéo dài thêm 1 ngày là tổn thương càng nghiêm trọng, việc điều trị càng khó khăn, tốn kém hơn
  • Thứ 3: Chữa ở các địa chỉ y tế uy tín. Tuyệt đối không vì ham rẻ hay vì xấu hổ mà khám chữa ở các cơ sở y tế hoạt động chui. Cá nhân tôi thấy khám ở đa khoa Thủ Đô rất yên tâm, thông tin cá nhân được bảo mật, quy trình khám chữa bệnh cũng rất kín đáo, riêng tư, đảm bảo sự tế nhị với 1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 nhân viên y tế
  • Thứ 4: Đặt lịch khám chữa bệnh trước khi đến để được ưu đãi 30% chi phí. Lúc đầu tôi không biết đến chương trình này nên không được hưởng. LẤY MÃ ƯU ĐÃI Ở ĐÂY
  • Thứ 5: Chia sẻ thẳng thắn các vấn đề đang gặp phải với bác sĩ để có được kết luận chính xác nhất về bệnh, giúp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm điều trị bệnh giang mai của tôi. Hy vọng đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc thăm khám điều trị bệnh, sớm phục hồi sức khỏe. Chúc các bạn may mắn.

Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước