Hotline:18006714 - 0866749118
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Email:phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Tinh trùng chết có mùi

Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Điểm trung bình: 9/10 (136 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Mỹ Linh
Lượt xem : 13042

Thông thường, acid amin khi bị oxy hóa bên ngoài không khí sẽ tạo thành mùi tanh “đặc trưng” ở tinh dịch. Tuy nhiên, mùi của tinh dịch cũng thường xuyên thay đổi do chế độ ăn uống. Nhưng mùi của tinh dịch không quá tệ, trừ khi bạn đang gặp phải các vấn đề nào đó về sức khỏe sinh sản.

TINH TRÙNG CHẾT CÓ MÙI CÓ DẤU HIỆU GÌ?

Bottom Title
.

Tinh trùng chết có mùi

Kiến thức chung về tinh trùng

Tinh dịch thường có mùi hăng, tanh nhẹ đặc trưng ở nam giới, thậm chí chúng có thể khác nhau từ người ngày so với người khác. Tinh dịch sau khi xuất tinh ra ngoài 25-30 phút sẽ tự động tan ra hay còn gọi là hóa lỏng.

Tinh trùng được sản xuất ở tinh hoàn và dự trữ ở túi tinh. Đây là hỗn hợp các chất tiết ra từ tuyến tiền liệt, tuyến Cowper và túi tinh nên tinh trùng có thể phản ảnh những biểu hiện sức khỏe sinh sản của nam giới một cách rất rõ ràng. Tinh trùng là một bộ phận bên trong tinh dịch, bên cạnh tinh tương. Trong đó, tinh tương là hỗn hợp nước, đường fructose, acid amin, khoáng chất,….

Thông thường, acid amin khi bị oxy hóa bên ngoài không khí sẽ tạo thành mùi tanh “đặc trưng” ở tinh dịch. Tuy nhiên, mùi của tinh dịch cũng thường xuyên thay đổi do chế độ ăn uống. Nhưng mùi của tinh dịch không quá tệ, trừ khi bạn đang gặp phải các vấn đề nào đó về sức khỏe sinh sản.

Tới tư vấn

Dấu hiệu của tinh trùng chết có mùi

Tinh dịch quá ít hay quá loãng cũng chính là nguyên nhân khiến tinh trùng chết yểu. Dịch nhầy như nước vo gạo, quá loãng sẽ là môi trường khắc nghiệt khiến tinh tinh trùng không thể sống sót.

Ngoài ra, tinh dịch nếu có bất thường về hình thái, cấu trúc, sự di động cũng là biểu hiện của tinh trùng chết. Chúng không thể di chuyển nhanh chóng tới gặp trứng để chuẩn bị cho quá trình tạo thành hợp tử.

Như đã nói ở trên, tinh trùng sẽ hóa lỏng sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, tình trạng tinh trùng vón cục, có lợn cợn như sữa chua hay hạt cơm cũng sẽ vô tình giết chết tinh trùng.

Mùi của tinh trùng trở nên khó chịu, thông thường là mùi tanh nồng nặc, mùi axit, gây ra khó chịu cho nam giới và bạn đời cũng báo hiệu rằng tinh trùng đang gặp vấn đề, cần phát hiện và điều trị sớm.

Lưu ý: Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, mắt thường không thể phát hiện chính xác bệnh tinh trùng chết. Chính vì vậy nếu thấy nghi ngờ rằng sức khỏe sinh sản của mình đang gặp vấn đề, hãy tới ngay các cơ sở y tế để tiến hành thực hiện tinh dịch đồ nhé!

TINH TRÙNG CHẾT CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG?

Bottom Title

Đây là câu hỏi mà bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nhiều người băn khoăn với kết quả tinh dịch chết quá 40%, tinh trùng dị dạng, tinh trùng không hóa lỏng có thể sinh con được không? Đối với vấn đề này chúng tôi xin khẳng định rằng, nam giới vẫn còn có khả năng sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và thụ thai thành công nếu phát hiện và điều trị sớm.

Giảm tỉ lệ thụ thai thành công

Cụ thể, tinh trùng chết không thể di chuyển, nằm bất động và không thể xâm nhập sâu vào bên trong cổ tử cung của nữ giới để chuẩn bị cho quá trình tạo thành hợp tử. Từ đó, gần như tỉ lệ thụ thai thành công bằng con số không. Nếu số lượng tinh trùng chết của bạn quá lớn, chứng tỏ bạn không thể thực hiện giấc mơ làm cha, làm mẹ của mình.

Ảnh hưởng tới thai nhi

Nếu tinh trùng dị dạng, tinh trùng không hóa lỏng, bằng cách nào đó có thể thụ thai thì thai nhi sau khi sinh ra cũng không thể phát triển toàn diện, gặp nhiều dị tật bẩm sinh, cơ thể ốm yếu, mắc các bệnh về đường hô hấp và da. Hơn nữa, tinh trùng không khỏe mạnh còn khiến cho bào tử yếu dần đi, không thể làm tổ ở dạ con, dẫn đến tình trạng chửa ngoài dạ con, nguy cơ sảy thai, sinh son, chết yểu cũng rất cao.

Bạn có thể quan tâm

CHỮA BỆNH TINH TRÙNG CHẾT CÓ MÙI Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Bottom Title

Tinh trùng chết có mùi

Tọa lạc tại địa chỉ, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là cơ sở y tế chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và thăm khám. Phòng khám dần dần trở thành địa chỉ tin cậy cho bất kỳ nam giới nào gặp phải các tình trạng liên quan đến vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, tinh trùng chết hay tinh dịch không hóa lỏng,…..

Kiểm tra tinh dịch và tinh trùng hiệu quả

Kiểm tra tinh dịch: Bác sĩ tiến hành thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ (có thể sử dụng kính hiển vi Châu Âu) để tiến hành đánh giá bước đầu về tính chất và trạng thái của tinh dịch, số lượng, sinh lực của tinh trùng. Từ đó, đưa ra chẩn đoán đối với khả năng sinh sản và các bệnh về hệ thống sinh sản của nam giới.

Kiểm tra chức năng của tinh trùng: Các mục cần phải kiểm tra là phân tích tinh dịch, thực nghiệm xuyên thấu chất nhầy dương vật, kiểm tra sinh hóa tinh trùng.. Từ đó, có thể chẩn đoán chính xác sinh lực tinh trùng ở nam giới có vấn đề hay không, hơn nữa còn có thể dự đoán khả năng thụ thai của tinh trùng.

Kiểm tra tinh dịch và tinh trùng hiệu quả có tốn kém không? Tìm hiểu miễn phí TẠI ĐÂY <<<<

Áp dụng điều trị triệt để

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng tiến hành lên phác đồ điều trị bệnh dựa trên kết quả và chia sẻ của người bệnh. Hồ sơ bệnh án được chuẩn bị, đảm bảo mọi quy định của Sở y tế Vĩnh Phúc.

Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc “địa chỉ điều trị các bệnh vô sinh ở nam giới” đã đúc kết ra kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, vận dụng liệu pháp “Đông Tây y kết hợp” để điều trị bệnh vô sinh ở nam, đã giúp đỡ cho giấc mơ có con của rất nhiều các cặp vợ chồng. Phương pháp giúp:

Điều chỉnh bài tiết môi trường bài tiết bên trong cơ thể.

Thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và đảm bảo số lượng.

Kết hợp Đông – Tây y để nhanh chóng hồi phục sức lực, tránh bệnh tái phát.

Hy vọng các thông tin cần thiết về vấn đề này đã giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan hơn, đồng thời chuẩn bị cho mình một địa chỉ khám chữa tin cậy và hiệu quả nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước