Hotline:18006714 - 0866749118
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Email:phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Viêm niệu đạo

Review

Viêm niệu đạo nam giới là một loại bệnh ngoại khoa tiết niệu thường gặp với tỉ lệ mắc bệnh cao, sau khi bị bệnh hệ thống sinh sản của bệnh nhân sẽ chịu sự tổn thương rất lớn. Chuyên gia chỉ ra rằng: viêm niệu đạo nhất định phải được chẩn đoán và điều trị chính xác, trì hoãn điều trị dễ dàng biến thành nhiễm trùng mãn tính, trường hợp nặng có thể dẫn đến liệt dương ở nam, xuất tinh sớm, thậm chí là gây vô sinh ở nam giới.

TỰ KIỂM TRA SỨC KHỎE: NHỮNG DẤU HIỆU CỦA VIÊM NIỆU ĐẠO

HEALTHY SELF-TEST: URETHRITIS SYMPTOMS AND MANIFESTATION

Chuyên gia nhắc nhở Nếu như xuất hiện một hoặc nhiều triệu chứng trên, cho thấy bạn có thể bị viêm niệu đạo, cần phải kịp thời đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị.
Có triệu chứng tương tự, lập tức tư vấn trực tuyến với chuyên gia

Cảnh báo: viêm niệu đạo ảnh hưởng tới cả vợ chồng

Alert: Urethritis threanten you, hurt her

01

Nhiễm trùng chéo

Nhiễm trùng tiết niệu sẽ hình thành nhiễm trùng chéo giữa vợ và chồng, làm tăng khó khăn và chi phí điều trị.

02

Ảnh hưởng đời sống tình dục

Các mức độ khác nhau ảnh hưởng đến chức năng bình thường của đường tiết niệu, tuyến sinh dục và cơ quan sinh dục ngoài, dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

03

Gây ra biến chứng

Nếu như không kịp thời điều trị, sẽ gây ra nhiều loại bệnh khác và nhiễm trùng.

04

Dẫn tới vô sinh

Có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, khiến cho tỉ lệ sống và hoạt động của tinh trùng suy giảm, ảnh hưởng đến khả năng sinh con của nam giới.

Những Sai lầm Khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

TREATMENT ERRORS URETHRITIS WHY TREATMENT DOES NOT HEAL FOR A LONG TIME

Những sai lầm lớn khiến bạn "tiền mất tật mang"

 • Điều trị
  mù quáng

 • Tìm bác sĩ
  bừa bãi

 • Điều trị
  không có
  quy phạm

 • Giới hạn
  Thiết bị y tế

 • Thói quen
  xấu

 • Tự sử dụng các chất khử trùng và khử viêm để làm sạch bao quy đầu, da của quy đầu, nếu xử lí không đúng cách sẽ tạo thành viêm bao quy đầu mãn tính, từ đó dẫn đến viêm quy đầu khô tắc nghẽn.
 • Bệnh nhân thường chịu áp lực từ gia đình và xã hội, gánh nặng tư tưởng nặng nề hơn, dễ dàng nghe đồn mà đi tìm bác sĩ điều trị, thậm chí cầu phật hoặc là sử dụng cái gọi là bí quyết, kết quả là trì hoãn thời gian điều trị.
 • Lo lắng chi phí điều trị cao, mà đi đến một số hiệu thuốc trong các phòng khám nhỏ, không được điều trị và kiểm tra chuyên nghiệp, không được điều trị tận gốc, mất nhiều tiền còn trì hoãn thời gian điều trị tốt nhất.
 • Một số trung tâm y tế của thị trấn và nông thôn, bởi vì thiết bị y tế chưa đầy đủ, rất nhiều bệnh không thể kiểm tra chính xác nguyên nhân, cần phải đến một cơ sở nam khoa chuyên nghiệp để điều trị.
 • Do hút thuốc và uống rượu quá mức,quan hệ tình dục không sạch sẽ và thường xuyên thủ dâm dẫn đến sự tái phát của viêm niệu đạo ở nam giới.
bạn có đang lo lắng về nhiễm trùng đường niệu đạo?
bạn có đang đau khổ vì Điều trị sai cách?
CLICK tư vấn trực tuyến với chuyên gia

Phòng khám Thủ Đô: Kỹ thuật GPH Châu Âu

MÔ HÌNH ĐIỀU TRỊ CHO CẢ NAM VÀ NỮ:
DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ TƯ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO.

Đối với viêm niệu đạo, chuyên gia kiến nghị: mô hình phòng ngừa và điều trị mới “Điều trị cho cả hai vợ chồng”. Các cặp vợ chồng nên đồng thời điều trị sẽ không chỉ tránh được những hạn chế của điều trị tái phát do nhiễm trùng chéo giữa hai bên, mà còn điều trị hiệu quả các bệnh về đường tiết niệu sinh dục như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo do mycoplasma, chlamydia, nấm mốc và trichomonas.

So sánh hiệu quả điều trị của
Kỹ thuật GPH Châu Âu và các kỹ thuật thông thường

BỆNH ÁN: LOẠI BỎ VIÊM NIỆU ĐẠO, CUỘC SỐNG THOẢI MÁI HƠN

Viêm niệu đạo khỏi rồi, tình cảm sẽ tốt hơn

Trước đây tôi đã từng bị tra tấn bởi viêm niệu đạo, tôi đã tư vấn trên trang web của phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc và được tiếp nhận liệu pháp điều trị Kỹ thuật GPH Châu Âu do chuyên gia đề xuất. Sau khi bệnh đã được chữa khỏi, tình cảm với bạn gái cũng tốt hơn rồi... [Chi tiết]

Gần 2 năm cuối cùng cũng chữa khỏi viêm niệu đạo

Xuất hiện đi tiểu thường xuyên, tiểu gấp và lặp đi lặp lại trong 2 năm. Thông thường vào buổi sáng ở lỗ niệu đạo có một lượng nhỏ dịch tiết có mủ, đến tháng 10 năm 2019 thì đến phòng khám Thủ Đô điều trị, bây giờ bệnh viêm niệu đạo đã được triệt để chữa khỏi hoàn toàn... [Chi tiết]

Viêm niệu đạo của tôi và bạn trai đã chữa khỏi tại PK Thủ Đô

Bạn trai tôi bị viêm niệu đạo, sau khi quan hệ tình dục với nhau thì đã bị truyền sang tôi, vì thế mà hai người thường xuyên cãi nhau. Sau đó chúng tôi đã cùng nhau điều trị tại phòng khám Thủ Đô, tôi không ngờ rằng bệnh đã khỏi. Bây giờ tình cảm của chúng tôi... [Chi tiết]

THẾ MẠNH PHÒNG KHÁM: ĐIỀU TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO 4 ƯU ĐIỂM LỚN TẠO NÊN PHÒNG KHÁM THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC

Phòng khám chuyên khoa uy tín

Phòng khám chuyên nghiệp được bộ y tế tỉnh phê duyệt, thực hiện chuyên bệnh, chuyên khoa, chuyên trị đối với viêm niệu đạo.

NHẬP THIẾT BỊ TIÊN TIẾN QUỐC TẾ

Phòng khám đầu tư vào việc nhập trang thiết bị tiến tiến đến từ các nước phát triển như Mỹ, Đức. Giúp tiến hành khám và điều trị chính xác toàn diện cho bệnh nhân.

CHUYÊN GIA NỔI TIẾNG ĐÍCH THÂN THĂM KHÁM

Phòng khám đầu tư vào việc nhập trang thiết bị tiến tiến đến từ các nước phát triển như Mỹ, Đức. Giúp tiến hành khám và điều trị chính xác toàn diện cho bệnh nhân.

PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH, BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

Bác sĩ theo sát toàn bộ quá trình, điều trị theo tiêu chuẩn: một bác sĩ - một bệnh nhân - một phòng bệnh, giúp bệnh nhân sẽ cảm thấy riêng tư và thoải mái.

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC VIÊM NIỆU ĐẠO: ĐĂNG KÝ ĐẶT HẸN NGAY

Quy trình đăng ký đặt hẹn gồm 4 bước:

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước